ข่าว

TCCC

หอการค้าไทยในจีนจัดงานพบปะสังสรรค์นักธุรกิจไทย-จีนต้อนรับตรุษจีนปีระกา


3 ปี ago | By Fangzi

หอการค้าไทยในจีนจัดงานพบปะสังสรรค์นักธุรกิจไทย-จีนต้อนรับตรุษจีนปีระกา เพื่อเป็นการเชื่อมสัมพันธ์บริษัทสมาชิก นักธุรกิจไทยในจีน และเครือข่ายต่างๆของหอฯ การจัดกิจกรรมครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากบริษัทสมาชิกฯและเครือข่ายของหอฯอย่างคับคั่ง

สมาชิก

บริษัท ดอกบัวคู่ จำกัด Twin Lotus Group


4 ปี ago | By chinatha

บริษัท ดอกบัวคู่ จำกัด ได้เริ่มกิจการครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2520 ในรูปแบบของห้างขายยาสมุนไพรเล็ก ๆ ที่ผลิต และจัดจำหน่ายยา รักษาโรคต่างๆจากสมุนไพร ด้วยความด้วยความพากเพียร และวิริยะอุตสาหะ หลังจากนั้นไม่นานสินค้าของดอกบัวคู่ จึงเริ่มเป็นที่รู้จัก และแพร่หลายอย่างรวดเร็ว จนกลายเป็นที่รู้จัก และไว้วางใจของลูกค้า

คันนา โกรเซอรีส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายผลไม้แปรรูปแบรนด์”Kunna”


4 ปี ago | By chinatha

คันนา โกรเซอรีส์ คือ ผู้ผลิตและจำหน่ายผลไม้แปรรูปแบรนด์ “Kunna” ผลผลิตจากท้องไร่ท้องนาที่ถูกยกระดับให้เต็มคุณค่าและมูลค่า พร้อมส่งขายทั่วโลก “ขนมเพื่อสุขภาพ ที่ทานแล้วไม่รู้สึกผิด”

สายการบินนิวเจนแอร์เวย์ส


4 ปี ago | By chinatha

หลังจากที่บริษัท สบายดี แอร์เวย์ส จำกัด ดำเนินธุรกิจท่องเที่ยวทั้งนำเที่ยวและโรงแรมมานาน 20 ปี โดยโฟกัสตลาดหลักนักท่องเที่ยวขาเข้า (อินบาวนด์) ชาวจีน

ข่าวธุรกิจ

29 บริษัทจีนขึ้นแท่น “50 กิจการยักษ์แห่งเอเชีย”


3 ปี ago | By Wittawint

เมื่อไม่นานมานี้ ‘ฟอร์บส์’ นิตยสารด้านการเงินและธุรกิจชื่อดังของสหรัฐฯ เผยรายชื่อ 50 องค์กรธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดของทวีปเอเชีย โดยมีบริษัทสัญชาติจีนติดอันดับถึง 29 ราย หรือเกินกว่าครึ่งหนึ่ง

Share This